ID Line: @victories888
065 565 8999
ตัวแทนตรงจากเมืองนอกการันตีเงิน 100 %บริการ 24 ชม ฝากเงิน 5 นาที ถอนเงิน 15 นาที โดยทีมงานมืออาชีพ เปิดบริการไม่มีวันหยุด โทร.065 565 8999 Line id : @victories888
hot line
hot line
hot line
hot line
hot line
hot line

 

  สมาชิกที่ต้องการร่วมสนุก แทงบอลออนไลน์  กรุณาอ่าน กฎ-กติกา ของเว็บไซค์ที่ต้องการร่วมสนุก  เพื่อประโยชน์ของ. ตัวท่านเอง โดยทีมงานจะ ถือว่า สมาชิกได้รับรู้ กฎ-กติกา ของเว็บนั้นๆ โดยสมบูรณ์แล้ว

- สำหรับท่านที่สมัครเป็นสมาชิกกับเรา ในการเล่นแต่ละเว็บของท่าน ท่านต้องอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขของแต่ ละเว็บ. นั้นๆ  อย่างละเอียดพร้อมทั้งทำความเข้าใจ ก่อนจะทำการเล่นและ กรุณาอ่าน – ตรวจสอบการเล่นของ  ท่านอย่าง. สม่ำเสมอ

- เว็บไซค์ของเราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไข  ต่างๆโดย มิ ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า  อนึ่ง หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆจะมีการพิมพ์แจ้งลงบนเว็บไซค์นั้นๆ

- ท่านที่เป็นสมาชิกจะต้องเก็บ หมายเลขสมาชิกและรหัสผ่าน ของท่านไว้เป็นความลับ หากมีบุคคลอื่นใช้ หมายเลข. ;สมาชิก และ รหัสผ่านของท่าน ในการเล่นเดิมพัน ทางเราจะถือว่าการเดิมพันนั้น เป็นการเดิมพันที่ไม่ถูกต้อง และท่าน  สมาชิกต้องรับผิดชอบในผลของการเดิมพันนั้นๆ *อย่าลืมเปลี่ยนรหัสผ่านหรือ 
Password ใหม่ทันที หลังจากที่.  สมาชิกได้ รับ รหัสผ่าน หรือ Password จากเรา*

- ท่านสมาชิกสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ทันที หลังท่านสมาชิกเคลียร์ยอดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ท่านสมาชิกจะได้. รับการอุมัติการยกเลิกเป็นสามชิกได้หลังได้รับการยืนยันจากทางเรา

- หากเกิดความผิดพลาดในการโอน ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม ที่เป็นการโอนผิดบัญชี เข้าไปในบัญชีของท่านสมาชิก ไม่. ว่ายอดการโอนนั้นจะขาดหรือเกิน สมาชิกมีหน้าที่ต้องแจ้งให้ทางเราทราบโดยทันที มิฉะนั้น  ทางเราขอสงวนสิทธ์ที่จะ ไม่คืนเงินมัดจำของท่านสมาชิกนั้นๆ ตามเหตุและผลที่สมควร

- ทางเรามีความประสงค์ที่จะรักษาความสัมพันธ์อันดีงานในทางธุรกิจกับท่านสมาชิกทุกๆท่าน  อย่างไรก็ตามเราขอ. สงวนสิทธิ์ในการปิดบัญชีกับสมาชิกบางท่านที่ทำผิดข้อตกลง หรือ ไม่ว่าจะเป็นการปิดบัญชีท่านสมาชิกที่เกิดจากทาง. เรา หรือเป็นความต้องการของท่านสมาชิกก็ตาม  การวางเดิมพันที่ท่านสมาชิกได้วางไว้จะยังคงอยู่  และทางเราจะ. จ่ายเงินส่วนที่เหลือคืนให้ในบัญชีของท่านสมาชิก
 
- กฎระเบียบต่างๆที่ถูกตีพิมพ์ขึ้นแจ้งลงบน
web ที่ท่านสมาชิกใช้บริการไม่ว่าจะเป็น ในขณะนี้หรือในอนาคต  ทางเรา. จะถือฉบับที่เป็น ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ส่วนฉบับที่แปลเป็นภาษอื่นๆนั้น ทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน.  สมาชิกเท่านั้น หากในกรณีที่มีความหมายคลุมเครือ  ระหว่างฉบับที่เป็นภาษาอังกฤษกับฉบับที่เป็น ภาษาอื่นๆ หากมี ข้อผิดพลาดประการใด การตัดสินของทางทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

 - บอลเดี่ยววางเดิมพันขั้นต่ำ
125 บาท จ่ายต่อบิลไม่มีกำหนด  บอลสเต็ปวางเดิมพันขั้นต่ำ 63 บาท จ่ายต่อบิลไม่เกิน 150,000 บาท